làm giúp mình câu 1 câu 3c)b)d)
toxuandao Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2019 21 3 6 19 Khánh Hòa THCS Lam Sơn 29 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm giúp mình câu 1 câu 3c)b)d)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm giúp mình câu 1 câu 3c)b)d)
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 29 Tháng bảy 2019 #2 toxuandao said: làm giúp mình câu 3c)b)d) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3b Bạn đặt căn a làm nhân tử chung là xong nha
toxuandao said: làm giúp mình câu 3c)b)d) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3b Bạn đặt căn a làm nhân tử chung là xong nha
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng bảy 2019 #3 toxuandao said: làm giúp mình câu 3c)b)d) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]C=4-\sqrt{7}+\sqrt{7}=4[/tex] [tex]B=9\alpha -12\alpha +6\alpha =3\alpha[/tex] [tex]D=\sqrt{x-1+2\sqrt{x-1}+1}=\sqrt{(\sqrt{x-1}+1)^2}=\sqrt{x-1}+1[/tex] Reactions: Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9
toxuandao said: làm giúp mình câu 3c)b)d) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]C=4-\sqrt{7}+\sqrt{7}=4[/tex] [tex]B=9\alpha -12\alpha +6\alpha =3\alpha[/tex] [tex]D=\sqrt{x-1+2\sqrt{x-1}+1}=\sqrt{(\sqrt{x-1}+1)^2}=\sqrt{x-1}+1[/tex]
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 29 Tháng bảy 2019 #4 who am i? said: [tex]C=4-\sqrt{7}+\sqrt{7}=4[/tex] [tex]B=9\alpha -12\alpha +6\alpha =3\alpha[/tex] [tex]D=\sqrt{x-1+2\sqrt{x-1}+1}=\sqrt{(\sqrt{x-1}+1)^2}=\sqrt{x-1}+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B em tưởng là căn a chứ ạ ? Reactions: toxuandao
who am i? said: [tex]C=4-\sqrt{7}+\sqrt{7}=4[/tex] [tex]B=9\alpha -12\alpha +6\alpha =3\alpha[/tex] [tex]D=\sqrt{x-1+2\sqrt{x-1}+1}=\sqrt{(\sqrt{x-1}+1)^2}=\sqrt{x-1}+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B em tưởng là căn a chứ ạ ?