bài 17 B,C,D nha mọi người, nếu không thì B thui cũng được ạ cảm ơn trước nha
Nguyễn Ngọc Hạ Đan Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng chín 2018 346 441 76 Bến Tre Trường THCS Hưng Nhượng 7 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 17 B,C,D nha mọi người, nếu không thì B thui cũng được ạ cảm ơn trước nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 17 B,C,D nha mọi người, nếu không thì B thui cũng được ạ cảm ơn trước nha
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 7 Tháng bảy 2019 #2 [tex]B=\frac{(x+2)(x+3)+x\sqrt{(3-x)(3+x)}}{x(3-x)+(x+2)\sqrt{(3-x)(3+x)}}\\=\frac{\sqrt{x+3}[(x+2)\sqrt{x+3}+x\sqrt{3-x}]}{\sqrt{3-x}[x\sqrt{3-x}+(x+2)\sqrt{3+x}]}\\=\sqrt{\frac{x+3}{3-x}}[/tex] Reactions: Nguyễn Ngọc Hạ Đan and shorlochomevn@gmail.com
[tex]B=\frac{(x+2)(x+3)+x\sqrt{(3-x)(3+x)}}{x(3-x)+(x+2)\sqrt{(3-x)(3+x)}}\\=\frac{\sqrt{x+3}[(x+2)\sqrt{x+3}+x\sqrt{3-x}]}{\sqrt{3-x}[x\sqrt{3-x}+(x+2)\sqrt{3+x}]}\\=\sqrt{\frac{x+3}{3-x}}[/tex]