Toán 9 Rút gọn biểu thức

hienminh2005

Học sinh
Thành viên
18 Tháng chín 2014
11
7
46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho biểu thức :
\left(\frac{1}{1-\sqrt{x}}-\frac{1}{\sqrt{x}}\right):\left(\frac{2x+\sqrt{x}-1}{1-x}+\frac{2x\sqrt{x}+x-\sqrt{x}}{1+x\sqrt{x}}\right)
Với x>0; x khác 1/4 và 1
a) Rút gọn biểu thức A
b)Tính giá trị của biểu thức A khi x=17- 12√2
c)So sánh A và √A
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Cho biểu thức :
\left(\frac{1}{1-\sqrt{x}}-\frac{1}{\sqrt{x}}\right):\left(\frac{2x+\sqrt{x}-1}{1-x}+\frac{2x\sqrt{x}+x-\sqrt{x}}{1+x\sqrt{x}}\right)
Với x>0; x khác 1/4 và 1
a) Rút gọn biểu thức A
b)Tính giá trị của biểu thức A khi x=17- 12√2
c)So sánh A và √A
Có vẻ bị lỗi công thức rồi bạn nhé! Bạn xem và sửa lại để mọi người tiện hỗ trợ.
 
Top Bottom