Toán 8 Rút gọn biểu thức

Tungtom

King of Mathematics
Thành viên
7 Tháng sáu 2019
507
1,461
171
Thanh Hóa
Trường THPT Nông Cống 2

Nguyễn Quế Sơn

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng năm 2019
413
474
76
19
Nghệ An
Trường THCS BL
Xin lỗi mình gõ đề sai. Phải là như thế này ạ:
[tex]\frac{12\sqrt{6}}{\sqrt{7+2\sqrt{6}-\sqrt{7-2\sqrt{6}}}}[/tex]
[tex]\frac{12\sqrt{6}}{\sqrt{7+2\sqrt{6}-\sqrt{(\sqrt{6}-1)^{2}}}}=\frac{12\sqrt{6}}{\sqrt{7+2\sqrt{6}-\sqrt{6}+1}}=\frac{12\sqrt{6}}{\sqrt{8+\sqrt{6}}}[/tex]
 
  • Like
Reactions: strong brave
Top Bottom