Toán 8 Rút gọn biểu thức

bạchlinh0912

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng tư 2017
852
738
189
Bình Thuận
THCS Nguyễn Huê
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai-18-trang-28-sach-bai-tap-toan-8-tap-1-1.PNG
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Mấy câu này bạn nên tự làm rồi đăng lên kiểm tra thôi bạn ạ.
Đáp án các câu:
a)[tex]\frac{30y+21x+11xy}{36x^2y^2}[/tex]
b)[tex]\frac{25xy^3+9x^3-15xy^2+9x^2+12xy^2+6y^2}{45x^3y^3}[/tex]
c)[tex]\frac{2x+1}{x}[/tex]
d)[tex]\frac{(x+1)^2}{x^2-x+1}[/tex]
 
Top Bottom