Toán 10 rút gọn biểu thức

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
22
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
K_IeHdb8w2IYHeY5gfdTaGCYdykPmyB3rLRTZyhjMYMtc2DuIiicrXBvLDG-5pC0R2727uNz6VVuJ9SRrriHfwG2D74l0asFOKnWm37HXGiBEU083FOD0HNkjt9FvFPSLD16hOD8v0Hk5LwnR4iahVOyHm4IkbgCKZozjeWb2B63S6sDQzMCfDGUIIRg7ExrM8_njUC_wTX8vk7Gmcl0Qx6IboQhHk0tSxCURr6m8iTh1a5U_3NI3ogN8r_rVx-lpMNaHGqKGmjvcfSgUUaw3DfBambL4KAsv6tTqTZOw09GpR_da7MWfrIvr6wNHbQpWEu6HT6UJTB3Ur0PDHN4RjqsbRQKSyIYcikVxwvvmptXwIzpnhV1tabDQE_9aRDAJzWLS3GcdLnUBy1HDP3RCb9xwgqDGE1mCaS1Ldu0a2h1zTgdywZTZUVUM4qHJMhyn_SI5iN-NR-TiuKxc11S3yHXPt-Juux1sAyd7MGWxeaT4oLrNukOh89fUrSbPU5DwD7QtECet_mXQz0rRMW5ctiFtLZPSPWJDyAWQFra5CuZELUI14XHX8U6UNAmdOHDaycIM8bRkan2dDkbZ-h_Hd6Fg6vfi6-IA7knNXkGaoYs9s8iVbDwLpXUstzBw_xItcRq4MbOyx19U_sZ0yps30nIx9jYzQuC=w432-h768-no
chỗ nào không hiểu hỏi mình ^^
Lỗi ảnh rồi chị ơi ~
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Nnnnnpptttkk

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
22
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
với cả mình không hiểu dòng thứ 2 từ dưới lên
Dòng 2 từ dưới lên
mình sử dụng cos(a) = -cos( pi - a) ( cos một góc = - cos góc bù với góc ấy ) để quy đổi cos( 2a - π/12) = cos( π/12 - 2a) = cos( π - π/12 +2a) = cos(11π/12 +2a) :D:D
 
Top Bottom