D=√sin^4x+4cos^2x + √cos^4x+4sin^2x
Nnnnnpptttkk Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2019 208 49 41 Du học sinh Thpt cầu giấy 10 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. D=√sin^4x+4cos^2x + √cos^4x+4sin^2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. D=√sin^4x+4cos^2x + √cos^4x+4sin^2x
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 15 Tháng tư 2019 #2 [tex]\sqrt{sin^4x+4cos^2x}=\sqrt{sin^4x+4(1-sin^2x)}=\sqrt{sin^4x-4sin^2x+4}=\sqrt{(sin^2x-2)^2}=2-sin^2x[/tex] Tương tự với căn còn lại cũng được [TEX]2-cos^2x[/TEX] Vậy D=3
[tex]\sqrt{sin^4x+4cos^2x}=\sqrt{sin^4x+4(1-sin^2x)}=\sqrt{sin^4x-4sin^2x+4}=\sqrt{(sin^2x-2)^2}=2-sin^2x[/tex] Tương tự với căn còn lại cũng được [TEX]2-cos^2x[/TEX] Vậy D=3