- 11 Tháng chín 2018
- 263
- 343
- 76
- 21
- Thái Bình
- THPT Bắc Kiến Xương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]A=\sqrt{2+\sqrt{2+2cosa}}, 0\leq a<2\pi[/tex]
[tex]B=\sqrt{\frac{1}2{+\frac{1}2{\sqrt{\frac{1}2{+\frac{1}2{\sqrt{\frac{1}2{+\frac{1}2{cosx}}}}}}}}},x\in \left ( 0;\frac{\pi}2{} \right )[/tex]
Mình chưa biết làm như thế nào
[tex]B=\sqrt{\frac{1}2{+\frac{1}2{\sqrt{\frac{1}2{+\frac{1}2{\sqrt{\frac{1}2{+\frac{1}2{cosx}}}}}}}}},x\in \left ( 0;\frac{\pi}2{} \right )[/tex]
Mình chưa biết làm như thế nào