1/
Trâm Nguyễn Thị Ngọc Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 13 Tháng mười 2018 1,523 1,339 216 18 Quảng Trị Trường TH&THCS Hải Ba 15 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 15 Tháng mười hai 2018 #2 Bài 1. Đã làm Bài 2: Tử [tex]x^{3} + x^{2} - 4x - 4 = x^{2}(x + 1) - 4(x + 1) = (x + 1)(x^{2} - 4) = (x + 1)(x - 2)(x + 2)[/tex] Mẫu: [tex]x^{3} + 8x^{2} + 17x + 10 = (x + 1)(x + 5)(x + 2)[/tex] Vậy ... = [tex]\frac{x - 2}{x + 5}[/tex] Reactions: Trâm Nguyễn Thị Ngọc
Bài 1. Đã làm Bài 2: Tử [tex]x^{3} + x^{2} - 4x - 4 = x^{2}(x + 1) - 4(x + 1) = (x + 1)(x^{2} - 4) = (x + 1)(x - 2)(x + 2)[/tex] Mẫu: [tex]x^{3} + 8x^{2} + 17x + 10 = (x + 1)(x + 5)(x + 2)[/tex] Vậy ... = [tex]\frac{x - 2}{x + 5}[/tex]
Trâm Nguyễn Thị Ngọc Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 13 Tháng mười 2018 1,523 1,339 216 18 Quảng Trị Trường TH&THCS Hải Ba 15 Tháng mười hai 2018 #3 sonnguyen05 said: Bài 1. Đã làm Bài 2: Tử [tex]x^{3} + x^{2} - 4x - 4 = x^{2}(x + 1) - 4(x + 1) = (x + 1)(x^{2} - 4) = (x + 1)(x - 2)(x + 2)[/tex] Mẫu: [tex]x^{3} + 8x^{2} + 17x + 10 = (x + 1)(x + 5)(x + 2)[/tex] Vậy ... = [tex]\frac{x - 2}{x + 5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
sonnguyen05 said: Bài 1. Đã làm Bài 2: Tử [tex]x^{3} + x^{2} - 4x - 4 = x^{2}(x + 1) - 4(x + 1) = (x + 1)(x^{2} - 4) = (x + 1)(x - 2)(x + 2)[/tex] Mẫu: [tex]x^{3} + 8x^{2} + 17x + 10 = (x + 1)(x + 5)(x + 2)[/tex] Vậy ... = [tex]\frac{x - 2}{x + 5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...