P= \frac{x^{2}+\sqrt{x}}{x-\sqrt{x}+1}+1-\frac{2x+\sqrt{x}}{\sqrt{x}} (x>0)
Long Tran 94 Học sinh Thành viên 27 Tháng mười một 2018 105 52 21 21 Hà Nam THCS TQT 4 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P= [tex]\frac{x^{2}+\sqrt{x}}{x-\sqrt{x}+1}+1-\frac{2x+\sqrt{x}}{\sqrt{x}} (x>0)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P= [tex]\frac{x^{2}+\sqrt{x}}{x-\sqrt{x}+1}+1-\frac{2x+\sqrt{x}}{\sqrt{x}} (x>0)[/tex]
VTranggg Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2018 27 4 6 21 Hà Nội THCS Thăng Long 4 Tháng mười hai 2018 #2 P = [tex]\cfrac{\sqrt{x}(\sqrt{x}+1)(x-\sqrt{x}+1)}{x-\sqrt{x}+1}+1-\cfrac{\sqrt{x}(2\sqrt{x}+1)}{\sqrt{x}}[/tex] P= [tex]\sqrt{x}(\sqrt{x}+1)+1-(2\sqrt{x}+1)[/tex] P= [tex]x+\sqrt{x}+1-2\sqrt{x}-1[/tex] P= [tex]x-\sqrt{x}[/tex]
P = [tex]\cfrac{\sqrt{x}(\sqrt{x}+1)(x-\sqrt{x}+1)}{x-\sqrt{x}+1}+1-\cfrac{\sqrt{x}(2\sqrt{x}+1)}{\sqrt{x}}[/tex] P= [tex]\sqrt{x}(\sqrt{x}+1)+1-(2\sqrt{x}+1)[/tex] P= [tex]x+\sqrt{x}+1-2\sqrt{x}-1[/tex] P= [tex]x-\sqrt{x}[/tex]