Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai 1. M=[tex]\left ( \frac{\sqrt{x}-2}{x-1} -\frac{\sqrt{x}+2}{x+2\sqrt{x}+1}\right ).\frac{x^{2}-2x+1}{2}[/tex]
a.tìm DKXD của M
b.rút gọn M
c.CMR: nếu 0<x<1 thì M >0
D.TÌM GIÁ TRỊ LỚN NHẤT CỦA M
e. tìm x[tex]\epsilon[/tex] Z để M là số nguyên
bài 2.A=[tex]\left ( \frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-1}-\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1} -\frac{8\sqrt{x}}{x-1}\right ):\left ( \frac{\sqrt{x}-x-3}{x-1} -\frac{1}{\sqrt{x}-1}\right )[/tex] voi x [tex]\geq[/tex] 0 va x khac 1
â. rút gọn A
b.tính A với x= [tex]6-2\sqrt{5}[/tex]
c.CMR:A [tex]\leq[/tex] 1
a.tìm DKXD của M
b.rút gọn M
c.CMR: nếu 0<x<1 thì M >0
D.TÌM GIÁ TRỊ LỚN NHẤT CỦA M
e. tìm x[tex]\epsilon[/tex] Z để M là số nguyên
bài 2.A=[tex]\left ( \frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-1}-\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1} -\frac{8\sqrt{x}}{x-1}\right ):\left ( \frac{\sqrt{x}-x-3}{x-1} -\frac{1}{\sqrt{x}-1}\right )[/tex] voi x [tex]\geq[/tex] 0 va x khac 1
â. rút gọn A
b.tính A với x= [tex]6-2\sqrt{5}[/tex]
c.CMR:A [tex]\leq[/tex] 1