Mọi người giúp em bài 3 với ạ
lethiminhtuyet20082004@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng bảy 2018 4 1 6 13 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài 3 với ạ Attachments nae.jpg 72.4 KB · Đọc: 67
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài 3 với ạ
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 13 Tháng mười 2018 #2 lethiminhtuyet20082004@gmail.com said: Mọi người giúp em bài 3 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\frac{x-\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}-\frac{\sqrt{x}+1}{x+\sqrt{x}}):\frac{\sqrt{x}+1}{x}\\=(\sqrt{x}-\frac{1}{\sqrt{x}}).\frac{x}{\sqrt{x}+1}\\=\frac{x-1}{\sqrt{x}}.\frac{x}{\sqrt{x}+1}\\=x+\sqrt{x}[/tex]
lethiminhtuyet20082004@gmail.com said: Mọi người giúp em bài 3 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\frac{x-\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}-\frac{\sqrt{x}+1}{x+\sqrt{x}}):\frac{\sqrt{x}+1}{x}\\=(\sqrt{x}-\frac{1}{\sqrt{x}}).\frac{x}{\sqrt{x}+1}\\=\frac{x-1}{\sqrt{x}}.\frac{x}{\sqrt{x}+1}\\=x+\sqrt{x}[/tex]
Vu Tông Lập Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười 2018 45 13 6 19 Hà Nội THCS Lê Quý Đôn 13 Tháng mười 2018 #3
Vu Tông Lập Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười 2018 45 13 6 19 Hà Nội THCS Lê Quý Đôn 13 Tháng mười 2018 #4 a) ĐK: x[tex]\pm[/tex]1 ; x>0 b) M= x - √x
Vu Tông Lập Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười 2018 45 13 6 19 Hà Nội THCS Lê Quý Đôn 13 Tháng mười 2018 #5 lethiminhtuyet20082004@gmail.com said: Mọi người giúp em bài 3 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) ĐK: x[tex]\pm[/tex]1 ; x>0 b) M= x - √x Attachments 15394425049251579501935.jpg 43.4 KB · Đọc: 42
lethiminhtuyet20082004@gmail.com said: Mọi người giúp em bài 3 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) ĐK: x[tex]\pm[/tex]1 ; x>0 b) M= x - √x