Cho . Rút gọn A và tính giá trị của A khi m = \large 2\sqrt[3]{2}
Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng hai 2016 614 327 126 Bắc Giang THCS Trần Hưng Đạo 9 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho . Rút gọn A và tính giá trị của A khi m = [tex]\large 2\sqrt[3]{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho . Rút gọn A và tính giá trị của A khi m = [tex]\large 2\sqrt[3]{2}[/tex]
T Tử My Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2018 53 22 11 Hải Dương thcs thanh tùng 10 Tháng mười 2018 #2 macarong0986711447@gmail.com said: Cho View attachment 83104. Rút gọn A và tính giá trị của A khi m = [tex]\large 2\sqrt[3]{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\frac{m^{5}+m^{4}\sqrt[3]{2}+m^{3}\sqrt[3]{4}}{\left |m^{3}-1 \right |-1}[/tex] =[tex]\frac{m^{3}(m^{2}+m\sqrt[3]{2}+\sqrt[3]{4})}{m^{3}-2}[/tex] =[tex]\frac{m^{3}(m^{2}+m\sqrt[3]{2}+\sqrt[3]{4})}{(m-\sqrt[3]{2})(m^{2}+m\sqrt[3]{2}+\sqrt[3]{4})}[/tex] =[tex]\frac{m^{3}}{m-\sqrt[3]{2}}[/tex]
macarong0986711447@gmail.com said: Cho View attachment 83104. Rút gọn A và tính giá trị của A khi m = [tex]\large 2\sqrt[3]{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\frac{m^{5}+m^{4}\sqrt[3]{2}+m^{3}\sqrt[3]{4}}{\left |m^{3}-1 \right |-1}[/tex] =[tex]\frac{m^{3}(m^{2}+m\sqrt[3]{2}+\sqrt[3]{4})}{m^{3}-2}[/tex] =[tex]\frac{m^{3}(m^{2}+m\sqrt[3]{2}+\sqrt[3]{4})}{(m-\sqrt[3]{2})(m^{2}+m\sqrt[3]{2}+\sqrt[3]{4})}[/tex] =[tex]\frac{m^{3}}{m-\sqrt[3]{2}}[/tex]
T Tử My Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2018 53 22 11 Hải Dương thcs thanh tùng 10 Tháng mười 2018 #3 macarong0986711447@gmail.com said: Cho View attachment 83104. Rút gọn A và tính giá trị của A khi m = [tex]\large 2\sqrt[3]{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thay m=[tex]2\sqrt[3]{2}[/tex] vào bt đã rút gọn ta có gtbt=8/căn 2
macarong0986711447@gmail.com said: Cho View attachment 83104. Rút gọn A và tính giá trị của A khi m = [tex]\large 2\sqrt[3]{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thay m=[tex]2\sqrt[3]{2}[/tex] vào bt đã rút gọn ta có gtbt=8/căn 2
Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng hai 2016 614 327 126 Bắc Giang THCS Trần Hưng Đạo 10 Tháng mười 2018 #4 Ủa sao |m^3 - 1| - 1 lại bằng m^3 - 2? Tưởng giá trị tuyệt đối phải xét 2 trường hợp chứ?