tan^{2}\alpha - sin^{2}\alpha × tan^{2}\alpha
Nguyễn Nhật Ánh Học sinh Thành viên 6 Tháng chín 2017 86 27 26 20 Gia Lai 24 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]tan^{2}\alpha - sin^{2}\alpha × tan^{2}\alpha[tex][/tex][/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]tan^{2}\alpha - sin^{2}\alpha × tan^{2}\alpha[tex][/tex][/tex]
V Võ Thế Anh Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2017 462 251 91 19 Bình Phước Trường THCS Phú Nghĩa 24 Tháng chín 2018 #2 Nguyễn Nhật Ánh said: [tex]tan^{2}\alpha - sin^{2}\alpha × tan^{2}\alpha[tex][/tex][/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]= tan^2a.(1-sin^2a) =\frac{sin^2a}{cos^2a}.cos^2a =sin^2a[/tex] Reactions: besttoanvatlyzxz
Nguyễn Nhật Ánh said: [tex]tan^{2}\alpha - sin^{2}\alpha × tan^{2}\alpha[tex][/tex][/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]= tan^2a.(1-sin^2a) =\frac{sin^2a}{cos^2a}.cos^2a =sin^2a[/tex]
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 24 Tháng chín 2018 #3 Võ Thế Anh said: View attachment 80143 [tex]= tan^2a.(1-sin^2a) =\frac{sin^2a}{cos^2a}.cos^2a =sin^2a[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài của bạn hơi khó hiểu, bạn có thể giải thích hoặc giải cụ thể hơn được không!
Võ Thế Anh said: View attachment 80143 [tex]= tan^2a.(1-sin^2a) =\frac{sin^2a}{cos^2a}.cos^2a =sin^2a[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài của bạn hơi khó hiểu, bạn có thể giải thích hoặc giải cụ thể hơn được không!
V Võ Thế Anh Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2017 462 251 91 19 Bình Phước Trường THCS Phú Nghĩa 24 Tháng chín 2018 #4 sonnguyen05 said: Bài của bạn hơi khó hiểu, bạn có thể giải thích hoặc giải cụ thể hơn được không! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tức là mình đặt tan^2a làm nhân tử chung đúng ko , còn lại 1- sin^2 a mà sin^2 a+cos^2 a = 1 => 1- sin^2a = cos^2a . tan^2a = sin^2 a/cos^2 a . nhân vô xong rút gọn . OK
sonnguyen05 said: Bài của bạn hơi khó hiểu, bạn có thể giải thích hoặc giải cụ thể hơn được không! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tức là mình đặt tan^2a làm nhân tử chung đúng ko , còn lại 1- sin^2 a mà sin^2 a+cos^2 a = 1 => 1- sin^2a = cos^2a . tan^2a = sin^2 a/cos^2 a . nhân vô xong rút gọn . OK