\sqrt{6+\sqrt{8}+\sqrt{12}+\sqrt{24}}
ThinhThinh123 Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 46 23 21 Bình Dương CQT 23 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX][tex]\sqrt{6+\sqrt{8}+\sqrt{12}+\sqrt{24}}[/tex] [/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX][tex]\sqrt{6+\sqrt{8}+\sqrt{12}+\sqrt{24}}[/tex] [/TEX]
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 22 Nghệ An THPT 23 Tháng chín 2018 #2 ThinhThinh123 said: [TEX][tex]\sqrt{6+\sqrt{8}+\sqrt{12}+\sqrt{24}}[/tex] [/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{6+\sqrt{8}+\sqrt{12}+\sqrt{24}}[/tex] [tex]=\sqrt{1+2+3+2\sqrt{2}+2\sqrt{3}+2\sqrt{6}}[/tex] [tex]=\sqrt{1+2+3+2\sqrt{1\times 2}+2\sqrt{1\times 3}+2\sqrt{2\times 3}}[/tex] [tex]=\sqrt{(1+\sqrt{2}+\sqrt{3})^{2}}=1+\sqrt{2}+\sqrt{3}[/tex] Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc, Hoàng Vũ Nghị, Kaito Kidㅤ and 1 other person
ThinhThinh123 said: [TEX][tex]\sqrt{6+\sqrt{8}+\sqrt{12}+\sqrt{24}}[/tex] [/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{6+\sqrt{8}+\sqrt{12}+\sqrt{24}}[/tex] [tex]=\sqrt{1+2+3+2\sqrt{2}+2\sqrt{3}+2\sqrt{6}}[/tex] [tex]=\sqrt{1+2+3+2\sqrt{1\times 2}+2\sqrt{1\times 3}+2\sqrt{2\times 3}}[/tex] [tex]=\sqrt{(1+\sqrt{2}+\sqrt{3})^{2}}=1+\sqrt{2}+\sqrt{3}[/tex]
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 21 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 23 Tháng chín 2018 #3 [tex]\sqrt{6+\sqrt{8}+\sqrt{12}+\sqrt{24}}= \sqrt{(5+2\sqrt{6})+2(\sqrt{2}+\sqrt{3})+1}=\sqrt{((\sqrt{2}+\sqrt{3})+1)^2}=(\sqrt{2}+\sqrt{3})+1[/tex] Last edited: 23 Tháng chín 2018 Reactions: ThinhThinh123, Trang Ran Mori and besttoanvatlyzxz
[tex]\sqrt{6+\sqrt{8}+\sqrt{12}+\sqrt{24}}= \sqrt{(5+2\sqrt{6})+2(\sqrt{2}+\sqrt{3})+1}=\sqrt{((\sqrt{2}+\sqrt{3})+1)^2}=(\sqrt{2}+\sqrt{3})+1[/tex]
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 22 Nghệ An THPT 23 Tháng chín 2018 #4 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: [tex]\sqrt{6+\sqrt{8}+\sqrt{12}+\sqrt{24}}= \sqrt{(5+2\sqrt{6})+2(\sqrt{2}+\sqrt{3})+1}=\sqrt{(\sqrt{2}+\sqrt{3})+1)^2}=(\sqrt{2}+\sqrt{3})+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm sai rồi, [tex]5+2\sqrt{6}=\left ( \sqrt{2} +\sqrt{3}\right )^{2} [/tex]chứ Reactions: Nữ Thần Tự Do and Kaito Kidㅤ
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: [tex]\sqrt{6+\sqrt{8}+\sqrt{12}+\sqrt{24}}= \sqrt{(5+2\sqrt{6})+2(\sqrt{2}+\sqrt{3})+1}=\sqrt{(\sqrt{2}+\sqrt{3})+1)^2}=(\sqrt{2}+\sqrt{3})+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm sai rồi, [tex]5+2\sqrt{6}=\left ( \sqrt{2} +\sqrt{3}\right )^{2} [/tex]chứ
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 21 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 23 Tháng chín 2018 #5 Phạm Thị Thuỳ Dung said: Bạn làm sai rồi, [tex]5+2\sqrt{6}=\left ( \sqrt{2} +\sqrt{3}\right )^{2} [/tex]chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quên đóng ngoặc ạ @@ thanks chị Reactions: besttoanvatlyzxz, Hoàng Vũ Nghị and Phạm Thị Thuỳ Dung
Phạm Thị Thuỳ Dung said: Bạn làm sai rồi, [tex]5+2\sqrt{6}=\left ( \sqrt{2} +\sqrt{3}\right )^{2} [/tex]chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quên đóng ngoặc ạ @@ thanks chị
ThinhThinh123 Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 46 23 21 Bình Dương CQT 23 Tháng chín 2018 #6 Phạm Thị Thuỳ Dung said: Bạn làm sai rồi, [tex]5+2\sqrt{6}=\left ( \sqrt{2} +\sqrt{3}\right )^{2} [/tex]chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Viết thiếu 1 cái dấu ngoặc thôi mà chị! Cảm ơn mọi người, em hiểu rồi! Reactions: Phạm Thị Thuỳ Dung
Phạm Thị Thuỳ Dung said: Bạn làm sai rồi, [tex]5+2\sqrt{6}=\left ( \sqrt{2} +\sqrt{3}\right )^{2} [/tex]chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Viết thiếu 1 cái dấu ngoặc thôi mà chị! Cảm ơn mọi người, em hiểu rồi!