Rút gọn biểu thức
Phạm Thị Hải Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2018 128 41 26 21 Nghệ An Thcs yên thành 7 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 21 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 7 Tháng chín 2018 #2 [tex]P=(12-6\sqrt{3})\sqrt{\frac{3}{14-8\sqrt{3}}}-3\sqrt{2(1-\sqrt{-2\sqrt{3}+4})+2\sqrt{4+2\sqrt{3}}}\\ P=6(2-\sqrt{3})\frac{\sqrt{3}}{2\sqrt{2}-\sqrt{6}}-3\sqrt{2(1-\sqrt{4-2\sqrt{3}})+2\sqrt{4+2\sqrt{3}}}\\ P=6(2-\sqrt{3})\frac{\sqrt{3}}{\sqrt{2}(2-\sqrt{3})}-3\sqrt{2(1-\sqrt{3}+1)+2(1+\sqrt{3})}\\ P=3\sqrt{6}-3\sqrt{4-2\sqrt{3}+2+2\sqrt{3}}=3\sqrt{6}-3\sqrt{6}=0[/tex] Vậy P = 0 Reactions: Phạm Thị Hải
[tex]P=(12-6\sqrt{3})\sqrt{\frac{3}{14-8\sqrt{3}}}-3\sqrt{2(1-\sqrt{-2\sqrt{3}+4})+2\sqrt{4+2\sqrt{3}}}\\ P=6(2-\sqrt{3})\frac{\sqrt{3}}{2\sqrt{2}-\sqrt{6}}-3\sqrt{2(1-\sqrt{4-2\sqrt{3}})+2\sqrt{4+2\sqrt{3}}}\\ P=6(2-\sqrt{3})\frac{\sqrt{3}}{\sqrt{2}(2-\sqrt{3})}-3\sqrt{2(1-\sqrt{3}+1)+2(1+\sqrt{3})}\\ P=3\sqrt{6}-3\sqrt{4-2\sqrt{3}+2+2\sqrt{3}}=3\sqrt{6}-3\sqrt{6}=0[/tex] Vậy P = 0