B = \sqrt{\frac{1}{x^{2}}-1}-\frac{1-x}{x}
Tina68 Học sinh Thành viên 8 Tháng tám 2017 68 10 36 20 Gia Lai 22 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B = [tex]\sqrt{\frac{1}{x^{2}}-1}-\frac{1-x}{x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B = [tex]\sqrt{\frac{1}{x^{2}}-1}-\frac{1-x}{x}[/tex]