Toán 7 Rút gọn biểu thức

Phạm Ngọc Bảo Trân

Học sinh
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
50
21
36
18
Thanh Hóa
Trường Trung Học Cơ Sở Lê Đình Kiên
  • Like
Reactions: Toshiro Koyoshi

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
19
Hưng Yên
Sao Hoả
[tex]A=\frac{2.8^4.27^2+4.6^9}{2^7.6^7.40.9^4}\\A=\frac{2.2^{12}.3^6+2^2.2^9.3^9}{2^7.3^7.2^7.2^3.5.3^{12}}\\A=\frac{2^{13}.3^6+2^{11}.3^9}{2^{17}.5.3^{19}}\\A=\frac{2^{11}.3^6.(2^2+3^3)}{2^{17}.5.3^{19}}\\A=\frac{13}{2^6.5.3^{13}}[/tex]
 
Top Bottom