a) (2x-3)(x+5)-x(2x+7) b) (x+2)(x-2)(x^2+4) c)8x^3+1:8x+4
N namphuongphamnguyen1004@gmail.com Học sinh Thành viên 10 Tháng tám 2018 20 2 21 10 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) (2x-3)(x+5)-x(2x+7) b) (x+2)(x-2)(x^2+4) c)8x^3+1:8x+4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) (2x-3)(x+5)-x(2x+7) b) (x+2)(x-2)(x^2+4) c)8x^3+1:8x+4
thuyduongc2tv Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng tám 2017 983 1,050 189 20 Hà Nội Trường Trung học cơ sở Trưng Vương 10 Tháng tám 2018 #2 namphuongphamnguyen1004@gmail.com said: a) (2x-3)(x+5)-x(2x+7) b) (x+2)(x-2)(x^2+4) c)8x^3+1:8x+4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex](2x - 3)(x + 5) - x(2x + 7)[/tex] = [tex]2x^{2} + 10x - 3x -15 - 2x^{2} - 7x -15[/tex] = [tex]2x^{2} + 10x - 3x -15 - 2x^{2} - 7x[/tex] = [tex]-15[/tex] b) [tex](x + 2)(x - 2)(x^{2} + 4)[/tex] = [tex](x^{2} - 4)(x^{2} + 4)[/tex] = [tex]x^{4} - 16[/tex] c) ý bạn là [tex]\frac{8x^{3} + 1}{8x + 4}[/tex] đúng ko Reactions: Blue Plus
namphuongphamnguyen1004@gmail.com said: a) (2x-3)(x+5)-x(2x+7) b) (x+2)(x-2)(x^2+4) c)8x^3+1:8x+4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex](2x - 3)(x + 5) - x(2x + 7)[/tex] = [tex]2x^{2} + 10x - 3x -15 - 2x^{2} - 7x -15[/tex] = [tex]2x^{2} + 10x - 3x -15 - 2x^{2} - 7x[/tex] = [tex]-15[/tex] b) [tex](x + 2)(x - 2)(x^{2} + 4)[/tex] = [tex](x^{2} - 4)(x^{2} + 4)[/tex] = [tex]x^{4} - 16[/tex] c) ý bạn là [tex]\frac{8x^{3} + 1}{8x + 4}[/tex] đúng ko
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 20 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 10 Tháng tám 2018 #3 a,[tex](2x-3)(x+5)-x(2x+7)=2x^{2}+7x-15-2x^{2}-7x=-15[/tex] b,[tex]b, (x+2)(x-2)(x^{2}+4)=(x^{2}-4)(x^{2}+4)=(x^{4}-16)[/tex] c,[tex]\frac{8x^{3}+1}{8x+4}=\frac{(2x+1)(4x^{2}-2x+1)}{4(2x+1)}=\frac{4x^{2}-2x+1}{4}[/tex] Last edited: 10 Tháng tám 2018 Reactions: ngocvan9999
a,[tex](2x-3)(x+5)-x(2x+7)=2x^{2}+7x-15-2x^{2}-7x=-15[/tex] b,[tex]b, (x+2)(x-2)(x^{2}+4)=(x^{2}-4)(x^{2}+4)=(x^{4}-16)[/tex] c,[tex]\frac{8x^{3}+1}{8x+4}=\frac{(2x+1)(4x^{2}-2x+1)}{4(2x+1)}=\frac{4x^{2}-2x+1}{4}[/tex]
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 10 Tháng tám 2018 #4 namphuongphamnguyen1004@gmail.com said: a) (2x-3)(x+5)-x(2x+7) b) (x+2)(x-2)(x^2+4) c)8x^3+1:8x+4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, bạn nhân phá ra là được nhé!! kết quả= -15 b, áp dụng HĐT: [tex]a^{2}-b^{2}=(a-b)(a+b)[/tex] kết quả: [tex]x^{4}-16[/tex] c,là như này [tex]8x^{3}+\frac{1}{8x}+4[/tex] hay: [tex]8x^{3}+\frac{1}{8x+4}[/tex] vậy?? Reactions: besttoanvatlyzxz
namphuongphamnguyen1004@gmail.com said: a) (2x-3)(x+5)-x(2x+7) b) (x+2)(x-2)(x^2+4) c)8x^3+1:8x+4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, bạn nhân phá ra là được nhé!! kết quả= -15 b, áp dụng HĐT: [tex]a^{2}-b^{2}=(a-b)(a+b)[/tex] kết quả: [tex]x^{4}-16[/tex] c,là như này [tex]8x^{3}+\frac{1}{8x}+4[/tex] hay: [tex]8x^{3}+\frac{1}{8x+4}[/tex] vậy??
hoa du Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 13 Tháng ba 2018 1,636 4,603 486 19 Thái Nguyên THPT Nguyễn Huệ 10 Tháng tám 2018 #5 [tex]\frac{8x^{3} + 1}{8x + 4}[/tex] [tex]\frac{(2x+1)(4x^2+2x+1)}{4(2x+1)}[/tex] [tex]\frac{4x^2+2x+1}{4}[/tex]
[tex]\frac{8x^{3} + 1}{8x + 4}[/tex] [tex]\frac{(2x+1)(4x^2+2x+1)}{4(2x+1)}[/tex] [tex]\frac{4x^2+2x+1}{4}[/tex]