(6- 2 căn 5)/(4) rút gọn biểu thức
nguyễn thị linh hồng Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tám 2018 19 1 6 20 Quảng Ninh trường thcs hồng phong 9 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (6- 2 căn 5)/(4) rút gọn biểu thức Reactions: Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (6- 2 căn 5)/(4) rút gọn biểu thức
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 9 Tháng tám 2018 #2 BT = (√5-1)^2/4 = (√5-1)/2
Nguyễn An Đình Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2018 5 4 6 20 Nam Định THCS Trần Đăng Ninh 9 Tháng tám 2018 #3 [tex]\frac{6-2\sqrt{5}}{4}= \frac{5+1-2\sqrt{5}}{4}= \frac{\left ( \sqrt{5+1} \right )^{2}}{4}= \frac{\left ( \sqrt{5+1} \right )^{2}}{2^{2}}[/tex] Reactions: nguyễn thị linh hồng
[tex]\frac{6-2\sqrt{5}}{4}= \frac{5+1-2\sqrt{5}}{4}= \frac{\left ( \sqrt{5+1} \right )^{2}}{4}= \frac{\left ( \sqrt{5+1} \right )^{2}}{2^{2}}[/tex]