Toán 9 Rút gọn biểu thức

H Đ D

Học sinh
Thành viên
2 Tháng bảy 2018
90
82
36
21
Nghệ An
THPT Đô Lương 3
[tex]A=\frac{1}{\sqrt{7}.(\frac{1}{\sqrt{13}}+\frac{1}{\sqrt{19}}+\frac{1}{\sqrt{7}})}+\frac{1}{\sqrt{13}.(\frac{1}{\sqrt{7}}+\frac{1}{\sqrt{19}}+\frac{1}{\sqrt{13}})}+\frac{1}{\sqrt{19}.(\frac{1}{\sqrt{7}}+\frac{1}{\sqrt{13}}+\frac{1}{\sqrt{19}})}[/tex]
[tex]A=\frac{1}{\frac{1}{\sqrt{7}}+\frac{1}{\sqrt{13}}+\frac{1}{\sqrt{19}}}.(\frac{1}{\sqrt{7}}+\frac{1}{\sqrt{13}}+\frac{1}{\sqrt{19}})=1[/tex]
 

Hương Phạm

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng sáu 2018
143
19
11
Hà Nội
...HPN
[tex]A=\frac{1}{\sqrt{7}.(\frac{1}{\sqrt{13}}+\frac{1}{\sqrt{19}}+\frac{1}{\sqrt{7}})}+\frac{1}{\sqrt{13}.(\frac{1}{\sqrt{7}}+\frac{1}{\sqrt{19}}+\frac{1}{\sqrt{13}})}+\frac{1}{\sqrt{19}.(\frac{1}{\sqrt{7}}+\frac{1}{\sqrt{13}}+\frac{1}{\sqrt{19}})}[/tex]
[tex]A=\frac{1}{\frac{1}{\sqrt{7}}+\frac{1}{\sqrt{13}}+\frac{1}{\sqrt{19}}}.(\frac{1}{\sqrt{7}}+\frac{1}{\sqrt{13}}+\frac{1}{\sqrt{19}})=1[/tex]
Cảm ơn nhaa
 
Top Bottom