[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn các biểu thức sau:
a, [tex] A=\frac{x+3+2\sqrt{x^2-9}}{2x-6+\sqrt{x^2-9}}[/tex] với x>3
b,[tex] B=\frac{x^2-3x+(x^2-1)\sqrt{x^2-4}-2}{x^2-3x+(x^2-1)\sqrt{x^2-4}+2}[/tex] với x>2
a, [tex] A=\frac{x+3+2\sqrt{x^2-9}}{2x-6+\sqrt{x^2-9}}[/tex] với x>3
b,[tex] B=\frac{x^2-3x+(x^2-1)\sqrt{x^2-4}-2}{x^2-3x+(x^2-1)\sqrt{x^2-4}+2}[/tex] với x>2