Toán Rút gọn biểu thức

I

ilovetoan

([tex]\sqrt{3}+2)([tex]\sqrt{6}-2)[tex]\sqrt{2-[tex]\sqrt{3}} C/m: ([tex]\sqrt{10}-[tex]\sqrt{2})(3+[tex]\sqrt{5})([tex]\sqrt{3-[tex]\sqrt{5}} là số nguyên[/QUOTE] [TEX](\sqrt{3}+2)(\sqrt{6}-2)\sqrt{2-\sqrt{3}}[/TEX]
C/m: [TEX](\sqrt{10}-\sqrt{2})(3+\sqrt{5})(\sqrt{3-\sqrt{5}} [/TEX]là số nguyên
rối quá thử đánh lại cho dễ nhìn hok bik đúng hok
 
V

vampire_knight_1710

([tex]\sqrt{3}+2)([tex]\sqrt{6}-2)[tex]\sqrt{2-[tex]\sqrt{3}} C/m: ([tex]\sqrt{10}-[tex]\sqrt{2})(3+[tex]\sqrt{5})([tex]\sqrt{3-[tex]\sqrt{5}} là số nguyên[/QUOTE] [B] [TEX] \sqrt{3}+{2} [/TEX][TEX]\sqrt{6}-{2}[/TEX] [TEX]\sqrt{2}- \sqrt{3}[/TEX]
[TEX]CM:10- \sqrt{2} \sqrt{3}+\sqrt{5} \sqrt{3}- \sqrt{5} là số nguyên[/TEX][/B]
 
Last edited by a moderator:
T

thienthanlove20

Đề bài mình ko hỉu cho lắm, tự dưng sao lại có cái này:[TEX](\sqrt{3}+2)(\sqrt{6}-2)\sqrt{2-\sqrt{3}}[/TEX]

rùi lại C/m: [TEX](\sqrt{10}-\sqrt{2})(3+\sqrt{5}) \sqrt{3-\sqrt{5}} [/TEX]là số nguyên

Có liên quan j đến nhau hok đó???
 
Top Bottom