\small \sqrt{b^{2} \left ( b-1 \right )^{2}} với b bé hơn 0
nguyenphanhanh1234 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng bảy 2018 64 29 11 Thanh Hóa THCS Vĩnh Thịnh 12 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\small \sqrt{b^{2} \left ( b-1 \right )^{2}}[/tex] với b bé hơn 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\small \sqrt{b^{2} \left ( b-1 \right )^{2}}[/tex] với b bé hơn 0
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 12 Tháng bảy 2018 #2 [tex]\sqrt{b^{2}.(b-1)^{2}}=\left | b(b-1) \right |[/tex] Với [tex]b< 0[/tex] <=>[tex]b-1< 0[/tex] <=>[tex]b(b-1)> 0[/tex] <=>[tex]\left | b(b-1) \right |=b(b-1)> 0[/tex] Reactions: nguyenphanhanh1234
[tex]\sqrt{b^{2}.(b-1)^{2}}=\left | b(b-1) \right |[/tex] Với [tex]b< 0[/tex] <=>[tex]b-1< 0[/tex] <=>[tex]b(b-1)> 0[/tex] <=>[tex]\left | b(b-1) \right |=b(b-1)> 0[/tex]