21.(\sqrt{2+\sqrt{3}}+\sqrt{3-\sqrt{5}})^{2}-6(\sqrt{2-\sqrt{3}}+\sqrt{3+\sqrt{5}})^{2}-15\sqrt{15}
P Phan Minh Tâm Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng mười 2017 242 114 94 Nghệ An 6 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]21.(\sqrt{2+\sqrt{3}}+\sqrt{3-\sqrt{5}})^{2}-6(\sqrt{2-\sqrt{3}}+\sqrt{3+\sqrt{5}})^{2}-15\sqrt{15}[/tex] Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]21.(\sqrt{2+\sqrt{3}}+\sqrt{3-\sqrt{5}})^{2}-6(\sqrt{2-\sqrt{3}}+\sqrt{3+\sqrt{5}})^{2}-15\sqrt{15}[/tex]
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 6 Tháng sáu 2018 #2 Phan Minh Tâm said: [tex]21.(\sqrt{2+\sqrt{3}}+\sqrt{3-\sqrt{5}})^{2}-6(\sqrt{2-\sqrt{3}}+\sqrt{3+\sqrt{5}})^{2}-15\sqrt{15}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $=21.(2+\sqrt{3}+3-\sqrt{5}+2\sqrt{2+\sqrt{3}}.\sqrt{3-\sqrt{5}})-6.(2-\sqrt{3}+2+\sqrt{5}+2\sqrt{2-\sqrt{3}}.\sqrt{3+\sqrt{5}})-15\sqrt{15}$ $=................................................................$ $=60$ Reactions: Phan Minh Tâm
Phan Minh Tâm said: [tex]21.(\sqrt{2+\sqrt{3}}+\sqrt{3-\sqrt{5}})^{2}-6(\sqrt{2-\sqrt{3}}+\sqrt{3+\sqrt{5}})^{2}-15\sqrt{15}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $=21.(2+\sqrt{3}+3-\sqrt{5}+2\sqrt{2+\sqrt{3}}.\sqrt{3-\sqrt{5}})-6.(2-\sqrt{3}+2+\sqrt{5}+2\sqrt{2-\sqrt{3}}.\sqrt{3+\sqrt{5}})-15\sqrt{15}$ $=................................................................$ $=60$