B=\frac{\sqrt{8-2\sqrt{12}}}{\sqrt{3}-1}-\sqrt{8} A=(\sqrt{10}-\sqrt{2})\sqrt{\sqrt{3}+\sqrt{5}}
T trịnh mai chung Học sinh mới Thành viên 19 Tháng năm 2018 5 5 6 20 Thanh Hóa THCS Lê Đình Kiên 25 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B=[tex]\frac{\sqrt{8-2\sqrt{12}}}{\sqrt{3}-1}-\sqrt{8}[/tex] A=[tex](\sqrt{10}-\sqrt{2})\sqrt{\sqrt{3}+\sqrt{5}}[/tex] Reactions: Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B=[tex]\frac{\sqrt{8-2\sqrt{12}}}{\sqrt{3}-1}-\sqrt{8}[/tex] A=[tex](\sqrt{10}-\sqrt{2})\sqrt{\sqrt{3}+\sqrt{5}}[/tex]
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 25 Tháng năm 2018 #2 trịnh mai chung said: B=[tex]\frac{\sqrt{8-2\sqrt{12}}}{\sqrt{3}-1}-\sqrt{8}[/tex] A=[tex](\sqrt{10}-\sqrt{2})\sqrt{\sqrt{3}+\sqrt{5}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biểu thức A bên dưới mình nghi ngờ rằng bạn ghi sai đè, phần sau phải là 3+căn5 mới rút gọn được, căn3 + căn5 thì mình tin là ko ai làm nổi con này cho gọn Reactions: trịnh mai chung and Sơn Nguyên 05
trịnh mai chung said: B=[tex]\frac{\sqrt{8-2\sqrt{12}}}{\sqrt{3}-1}-\sqrt{8}[/tex] A=[tex](\sqrt{10}-\sqrt{2})\sqrt{\sqrt{3}+\sqrt{5}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biểu thức A bên dưới mình nghi ngờ rằng bạn ghi sai đè, phần sau phải là 3+căn5 mới rút gọn được, căn3 + căn5 thì mình tin là ko ai làm nổi con này cho gọn