(1+\frac{1}{cos2a})(1+\frac{1}{cos4a})...(1+\frac{1}{cos2^{n}a}) Cảm ơn mọi người!!
V vancute0102@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2015 33 15 46 13 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](1+\frac{1}{cos2a})(1+\frac{1}{cos4a})...(1+\frac{1}{cos2^{n}a})[/tex] Cảm ơn mọi người!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](1+\frac{1}{cos2a})(1+\frac{1}{cos4a})...(1+\frac{1}{cos2^{n}a})[/tex] Cảm ơn mọi người!!
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 13 Tháng năm 2018 #2 [tex]\left (\frac{2cos^2a}{cos2a} \right )\left (\frac{2cos^22a}{cos4a} \right )....\left ( \frac{2cos^22^{n-1}}{cos2^2a} \right )=2^n.cos^2a.cos2a....cos2^{n-1}[/tex] Reactions: vancute0102@gmail.com
[tex]\left (\frac{2cos^2a}{cos2a} \right )\left (\frac{2cos^22a}{cos4a} \right )....\left ( \frac{2cos^22^{n-1}}{cos2^2a} \right )=2^n.cos^2a.cos2a....cos2^{n-1}[/tex]