Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn biểu thức sau:
[tex]\frac{1}{1+\sqrt{\frac{5}{7}}+\sqrt{\frac{5}{13}}}[/tex] + [tex]\frac{1}{1+\sqrt{\frac{7}{5}}+\sqrt{\frac{7}{13}}}[/tex] + [tex]\frac{1}{1+\sqrt{\frac{13}{5}}+\sqrt{\frac{13}{7}}}[/tex]
[tex]\frac{1}{1+\sqrt{\frac{5}{7}}+\sqrt{\frac{5}{13}}}[/tex] + [tex]\frac{1}{1+\sqrt{\frac{7}{5}}+\sqrt{\frac{7}{13}}}[/tex] + [tex]\frac{1}{1+\sqrt{\frac{13}{5}}+\sqrt{\frac{13}{7}}}[/tex]