\sqrt{5}:\frac{5}{5+\sqrt{55}}
Dora Dora BlueHappy Học sinh Thành viên 19 Tháng ba 2017 58 16 36 21 Lào Cai 8 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{5}:\frac{5}{5+\sqrt{55}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{5}:\frac{5}{5+\sqrt{55}}[/tex]
nhungnt.gdas@nghean.edu.vn Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng tám 2017 185 299 104 20 Nghệ An 8 Tháng mười 2017 #2 Dora Dora BlueHappy said: [tex]\sqrt{5}:\frac{5}{5+\sqrt{55}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... √5.(5+√55)/5 =√5.√5.(√5+√11)/5 =5.(√5+√11)/5 =√5+√11 Reactions: viethungdao71@gmail.com and Dora Dora BlueHappy
Dora Dora BlueHappy said: [tex]\sqrt{5}:\frac{5}{5+\sqrt{55}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... √5.(5+√55)/5 =√5.√5.(√5+√11)/5 =5.(√5+√11)/5 =√5+√11
hoangnga2709 Giải Danh dự "Thử thách cùng Box Hóa 2017" Thành viên 3 Tháng chín 2014 1,028 1,241 339 Bình Định 8 Tháng mười 2017 #3 Dora Dora BlueHappy said: [tex]\sqrt{5}:\frac{5}{5+\sqrt{55}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{5}:\frac{5}{5+\sqrt{55}}\\=\sqrt{5}.\frac{\sqrt{5}(\sqrt{5}+\sqrt{11})}{(\sqrt{5})^2}\\=\sqrt{5}+\sqrt{11}$ Reactions: xyzcute
Dora Dora BlueHappy said: [tex]\sqrt{5}:\frac{5}{5+\sqrt{55}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{5}:\frac{5}{5+\sqrt{55}}\\=\sqrt{5}.\frac{\sqrt{5}(\sqrt{5}+\sqrt{11})}{(\sqrt{5})^2}\\=\sqrt{5}+\sqrt{11}$