Căn bậc hai của x - 1 - 2 nhân căn bậc hai của x -2 ( Với điều kiện biểu thức có nghĩa )
P phamtienvy170803@gmail.com Học sinh Thành viên 29 Tháng bảy 2017 73 16 34 4 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Căn bậc hai của x - 1 - 2 nhân căn bậc hai của x -2 ( Với điều kiện biểu thức có nghĩa ) Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Căn bậc hai của x - 1 - 2 nhân căn bậc hai của x -2 ( Với điều kiện biểu thức có nghĩa )
Đoàn Hoàng Lâm Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 644 354 176 22 4 Tháng chín 2017 #2 phamtienvy170803@gmail.com said: Căn bậc hai của x - 1 - 2 nhân căn bậc hai của x -2 ( Với điều kiện biểu thức có nghĩa ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là thế này à bạn: [tex](\sqrt{x-1}-2)(\sqrt{x-2})[/tex]
phamtienvy170803@gmail.com said: Căn bậc hai của x - 1 - 2 nhân căn bậc hai của x -2 ( Với điều kiện biểu thức có nghĩa ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là thế này à bạn: [tex](\sqrt{x-1}-2)(\sqrt{x-2})[/tex]
tn20001711@gmail.com Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2017 157 25 26 4 Tháng chín 2017 #3 Mình k bit có fai đề ntn k
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 4 Tháng chín 2017 #4 phamtienvy170803@gmail.com said: Căn bậc hai của x - 1 - 2 nhân căn bậc hai của x -2 ( Với điều kiện biểu thức có nghĩa ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\sqrt{x-1}-2)(\sqrt{x-2})\geq 0 <=>\left\{\begin{matrix} \sqrt{x-1}-2\geq 0\\ \sqrt{x-2}\geq 0\\<=>\left\{\begin{matrix} \sqrt{x-1}\geq 2\\ \sqrt{x-2}\geq 0\\<=> x\geq 5 \end{matrix}\right. \end{matrix}\right.[/tex] p.s: nơi dấu ngoặc có sai tí
phamtienvy170803@gmail.com said: Căn bậc hai của x - 1 - 2 nhân căn bậc hai của x -2 ( Với điều kiện biểu thức có nghĩa ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\sqrt{x-1}-2)(\sqrt{x-2})\geq 0 <=>\left\{\begin{matrix} \sqrt{x-1}-2\geq 0\\ \sqrt{x-2}\geq 0\\<=>\left\{\begin{matrix} \sqrt{x-1}\geq 2\\ \sqrt{x-2}\geq 0\\<=> x\geq 5 \end{matrix}\right. \end{matrix}\right.[/tex] p.s: nơi dấu ngoặc có sai tí