Mọi người ơi giúp mình với
L lanhuongnguyen301@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng chín 2017 4 1 21 3 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giúp mình với Attachments 20170903_122609-1.jpg 1.2 MB · Đọc: 44
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giúp mình với
Lưu Thị Thu Kiều Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2017 710 1,214 249 Bắc Ninh $\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$ 3 Tháng chín 2017 #2 lanhuongnguyen301@gmail.com said: Mọi người ơi giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]P=\sqrt{x+2\sqrt{x-1}}+\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}[/TEX] [TEX]=\sqrt{x-1+2\sqrt{x-1}+1}+\sqrt{x-1-2\sqrt{x-1}+1}[/TEX] [TEX]=(\sqrt{\sqrt{x-1}+1})^{2}+(\sqrt{\sqrt{x-1}-1})^{2}[/TEX] [TEX]=..........[/TEX] @Nữ Thần Mặt Trăng vào xem giúp kiều đi....kiều max ghét căn...nên.... Nữ Thần Mặt Trăng said: kiều sai từ bước này ^^ bài này mk vừa làm ở pic này rồi, lần sau ko đăng 1 bài nhiều lần nha bạn ^^ https://diendan.hocmai.vn/threads/rut-gon-bieu-thuc-chua-can.630306/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kiều xem lại thấy sai nên sửa rồi^^ Last edited: 3 Tháng chín 2017
lanhuongnguyen301@gmail.com said: Mọi người ơi giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]P=\sqrt{x+2\sqrt{x-1}}+\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}[/TEX] [TEX]=\sqrt{x-1+2\sqrt{x-1}+1}+\sqrt{x-1-2\sqrt{x-1}+1}[/TEX] [TEX]=(\sqrt{\sqrt{x-1}+1})^{2}+(\sqrt{\sqrt{x-1}-1})^{2}[/TEX] [TEX]=..........[/TEX] @Nữ Thần Mặt Trăng vào xem giúp kiều đi....kiều max ghét căn...nên.... Nữ Thần Mặt Trăng said: kiều sai từ bước này ^^ bài này mk vừa làm ở pic này rồi, lần sau ko đăng 1 bài nhiều lần nha bạn ^^ https://diendan.hocmai.vn/threads/rut-gon-bieu-thuc-chua-can.630306/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kiều xem lại thấy sai nên sửa rồi^^
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 3 Tháng chín 2017 #3 Lưu Thị Thu Kiều said: [TEX]P=\sqrt{x+2\sqrt{x-1}}+\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}[/TEX] [TEX]=\sqrt{x-1+2\sqrt{x-1}+1}+\sqrt{x-1-2\sqrt{x-1}+1}[/TEX] [TEX]=\sqrt{x^{2}}+\sqrt{(x-2)^{2}}[/TEX] [TEX]=..........[/TEX] @Nữ Thần Mặt Trăng vào xem giúp kiều đi....kiều max ghét căn...nên.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kiều sai từ bước này ^^ [TEX]=\sqrt{x^{2}}+\sqrt{(x-2)^{2}}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lanhuongnguyen301@gmail.com said: Mọi người ơi giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này mk vừa làm ở pic này rồi, lần sau ko đăng 1 bài nhiều lần nha bạn ^^ https://diendan.hocmai.vn/threads/rut-gon-bieu-thuc-chua-can.630306/
Lưu Thị Thu Kiều said: [TEX]P=\sqrt{x+2\sqrt{x-1}}+\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}[/TEX] [TEX]=\sqrt{x-1+2\sqrt{x-1}+1}+\sqrt{x-1-2\sqrt{x-1}+1}[/TEX] [TEX]=\sqrt{x^{2}}+\sqrt{(x-2)^{2}}[/TEX] [TEX]=..........[/TEX] @Nữ Thần Mặt Trăng vào xem giúp kiều đi....kiều max ghét căn...nên.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kiều sai từ bước này ^^ [TEX]=\sqrt{x^{2}}+\sqrt{(x-2)^{2}}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lanhuongnguyen301@gmail.com said: Mọi người ơi giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này mk vừa làm ở pic này rồi, lần sau ko đăng 1 bài nhiều lần nha bạn ^^ https://diendan.hocmai.vn/threads/rut-gon-bieu-thuc-chua-can.630306/