A,(x+1)^2-(x -1)^2-3(x+1)(x-1) B,(a+b)^3-(a-b)^3-6ba^2
WindyTA Học sinh tiến bộ Thành viên 26 Tháng tư 2017 746 1,453 204 21 Bắc Ninh Galaxy 23 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A,(x+1)^2-(x -1)^2-3(x+1)(x-1) B,(a+b)^3-(a-b)^3-6ba^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A,(x+1)^2-(x -1)^2-3(x+1)(x-1) B,(a+b)^3-(a-b)^3-6ba^2
ngocanha364@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng sáu 2017 25 4 21 23 Hà Nội 23 Tháng sáu 2017 #2 =A=x^2+2x+1-x^2+2x-1-3x^2+3 = 4x-3x^2+3 =B=a^3+3a^2b+3ab^+b^3-a^3+3a^2b-3ab^2+b^3-6a^2b(6ba^2 chính là 6a^2b) = 2b^3
=A=x^2+2x+1-x^2+2x-1-3x^2+3 = 4x-3x^2+3 =B=a^3+3a^2b+3ab^+b^3-a^3+3a^2b-3ab^2+b^3-6a^2b(6ba^2 chính là 6a^2b) = 2b^3
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 23 Tháng sáu 2017 #3 [tex]A= x^{2}+2x+1-x^{2}+2x-1-3x^{2}+3=-3x^{2}+4x+3[/tex] [tex]B=a^{3}+3a^{2}b+3ab^{2}+b^{3}-a^{3}+3a^{2}b-3ab^{2}+b^{3}-6a^{2}b=2b^{3}[/tex] Reactions: WindyTA
[tex]A= x^{2}+2x+1-x^{2}+2x-1-3x^{2}+3=-3x^{2}+4x+3[/tex] [tex]B=a^{3}+3a^{2}b+3ab^{2}+b^{3}-a^{3}+3a^{2}b-3ab^{2}+b^{3}-6a^{2}b=2b^{3}[/tex]