T
thuytrangnbk20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) Rút gọn biểu thức:
Q =$ \dfrac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{6}+\sqrt{8}+4}{ \sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}$
b) Cho P= $\sqrt{14+\sqrt{40}+\sqrt{56}+\sqrt{140}}$.
Hãy biểu diễn P dưới dạng tổng của 3 căn thức bậc hai.
Q =$ \dfrac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{6}+\sqrt{8}+4}{ \sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}$
b) Cho P= $\sqrt{14+\sqrt{40}+\sqrt{56}+\sqrt{140}}$.
Hãy biểu diễn P dưới dạng tổng của 3 căn thức bậc hai.