H
hvhai228
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biểu thức:
[TEX]A=\frac{2\sqrt{x}-9}{x-5\sqrt{x}+6}-\frac{\sqrt{x}+3}{sqrt{x}-2}-\frac{2\sqrt{x}+1}{3-\sqrt{x}}[/TEX]
a) Tìm điều kiện xác định của A rồi rút gọn
b) Tìm những giá trị nguyên của x để A nguyên.
[TEX]A=\frac{2\sqrt{x}-9}{x-5\sqrt{x}+6}-\frac{\sqrt{x}+3}{sqrt{x}-2}-\frac{2\sqrt{x}+1}{3-\sqrt{x}}[/TEX]
a) Tìm điều kiện xác định của A rồi rút gọn
b) Tìm những giá trị nguyên của x để A nguyên.