các b giải ra cho mình r chụp lên cho mình xem vsnha ==
huyenthanh214356@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 106 17 11 31 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các b giải ra cho mình r chụp lên cho mình xem vsnha == Attachments Capture.PNG 5.8 KB · Đọc: 40
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các b giải ra cho mình r chụp lên cho mình xem vsnha ==
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 21 Vĩnh Phúc 31 Tháng mười 2018 #2 [tex](\frac{1}{\sqrt{x}-1}-\frac{1}{\sqrt{x}}):(\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-2}-\frac{\sqrt{x}+2}{\sqrt{x}-1})\\=\frac{1}{\sqrt{x}(\sqrt{x}-1)}:\frac{x-1-x+4}{(\sqrt{x}-1)(\sqrt{x}+2)}=\frac{\sqrt{x}-2}{3\sqrt{x}}[/tex] đkxd bạn tự tìm nhé )
[tex](\frac{1}{\sqrt{x}-1}-\frac{1}{\sqrt{x}}):(\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-2}-\frac{\sqrt{x}+2}{\sqrt{x}-1})\\=\frac{1}{\sqrt{x}(\sqrt{x}-1)}:\frac{x-1-x+4}{(\sqrt{x}-1)(\sqrt{x}+2)}=\frac{\sqrt{x}-2}{3\sqrt{x}}[/tex] đkxd bạn tự tìm nhé )