Rút gọn: 3(x-y)^{2}-2(x+y)^{2}-(x-y)(x+y)
L linhngoc1220@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2018 100 11 26 29 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn: [tex]3(x-y)^{2}-2(x+y)^{2}-(x-y)(x+y)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn: [tex]3(x-y)^{2}-2(x+y)^{2}-(x-y)(x+y)[/tex]
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 29 Tháng mười 2018 #2 linhngoc1220@gmail.com said: Rút gọn: [tex]3(x-y)^{2}-2(x+y)^{2}-(x-y)(x+y)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân phá ra rồi trừ đi là ra Reactions: linhngoc1220@gmail.com
linhngoc1220@gmail.com said: Rút gọn: [tex]3(x-y)^{2}-2(x+y)^{2}-(x-y)(x+y)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân phá ra rồi trừ đi là ra
Love2♥24❀8♥13maths♛ Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười 2018 258 495 66 Bắc Ninh Khách Sạn 10 sao 30 Tháng mười 2018 #3 linhngoc1220@gmail.com said: Rút gọn: [tex]3(x-y)^{2}-2(x+y)^{2}-(x-y)(x+y)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3(x-y)^{2}-2(x+y)^{2}-(x-y)(x+y)\\\\ =-(x+y).[x-y+2.(x+y)]+3.(x-y)^2\\\\ =-(x+y).(x-y+2x+2y)+3.(x-y)^2\\\\ =(x-y).(-3x-y+3x-3y)\\\\ =(x-y).(-4y)=-4xy+4y^2[/tex] Reactions: harder & smarter and Kaito Kidㅤ
linhngoc1220@gmail.com said: Rút gọn: [tex]3(x-y)^{2}-2(x+y)^{2}-(x-y)(x+y)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3(x-y)^{2}-2(x+y)^{2}-(x-y)(x+y)\\\\ =-(x+y).[x-y+2.(x+y)]+3.(x-y)^2\\\\ =-(x+y).(x-y+2x+2y)+3.(x-y)^2\\\\ =(x-y).(-3x-y+3x-3y)\\\\ =(x-y).(-4y)=-4xy+4y^2[/tex]