Đề bài : Rút gọn biểu thức a, 66 - (12 - x) + (12 - 66) b,15 - (15 - x + 93) + 93
Ayami Watanabe Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 248 125 104 Hà Nội under the sea 19 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài : Rút gọn biểu thức a, 66 - (12 - x) + (12 - 66) b,15 - (15 - x + 93) + 93
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài : Rút gọn biểu thức a, 66 - (12 - x) + (12 - 66) b,15 - (15 - x + 93) + 93
Thiên Thuận Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 24 Tháng ba 2017 3,800 13,157 1,029 Vĩnh Long Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh 19 Tháng mười một 2018 #2 Ayami Watanabe said: Đề bài : Rút gọn biểu thức a, 66 - (12 - x) + (12 - 66) b,15 - (15 - x + 93) + 93 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/ [TEX]66-(12-x)+(12-66) \\ =66-12+x+12-66 \\ =x [/TEX] b/ [TEX]15-(15-x+93)+93 \\ =15-15+x-93+93 \\ =x[/TEX] Reactions: Kaito Kidㅤ and shorlochomevn@gmail.com
Ayami Watanabe said: Đề bài : Rút gọn biểu thức a, 66 - (12 - x) + (12 - 66) b,15 - (15 - x + 93) + 93 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/ [TEX]66-(12-x)+(12-66) \\ =66-12+x+12-66 \\ =x [/TEX] b/ [TEX]15-(15-x+93)+93 \\ =15-15+x-93+93 \\ =x[/TEX]
T Tín Phạm Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng mười một 2018 449 1,696 161 Quảng Ngãi Thcs Hành Thuận 19 Tháng mười một 2018 #3 a) 66-(12-x)+(12-66) = 66+(-12)+x+12-66 = [66+(-66)]+[12+(-12)]+x = 0+0+x = x b) 15-(15-x+93)+93 = 15+(-15)+x-93+93 = [15+(-15)]+[93+(-93)]+x = 0+0+x = x Đây là ý kiến của mình nhé
a) 66-(12-x)+(12-66) = 66+(-12)+x+12-66 = [66+(-66)]+[12+(-12)]+x = 0+0+x = x b) 15-(15-x+93)+93 = 15+(-15)+x-93+93 = [15+(-15)]+[93+(-93)]+x = 0+0+x = x Đây là ý kiến của mình nhé