Toán 9 rút gọn biểu thức sau

khoanguyen1511kg@gmail.com

Học sinh
Thành viên
29 Tháng tám 2019
6
1
21

Attachments

  • 6C420128-7AE6-4F39-8D3C-3B552EDB3DAD.jpeg
    6C420128-7AE6-4F39-8D3C-3B552EDB3DAD.jpeg
    8 KB · Đọc: 46

Takudo

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng tám 2019
518
1,688
206
Hà Nội
Thất học :(
[tex]\frac{\sqrt{5+2\sqrt{9\sqrt{5}-19}}-\sqrt{7-\sqrt{5}}}{2\sqrt{\sqrt{5}+2}}[/tex]
= [tex]\frac{\sqrt{10+4\sqrt{9\sqrt{5}-19}}-\sqrt{14-2\sqrt{5}}}{2\sqrt{2\sqrt{5}+4}}[/tex]
= [tex]\frac{\sqrt{10+2\sqrt{36\sqrt{5}-76}}-\sqrt{14-2\sqrt{5}}}{2\sqrt{2\sqrt{5}+4}}[/tex]
Đến đây nếu bạn đã nắm chắc kiến thức thì sẽ làm đc tiếp thui ^^
 

khoanguyen1511kg@gmail.com

Học sinh
Thành viên
29 Tháng tám 2019
6
1
21
[tex]\frac{\sqrt{5+2\sqrt{9\sqrt{5}-19}}-\sqrt{7-\sqrt{5}}}{2\sqrt{\sqrt{5}+2}}[/tex]
= [tex]\frac{\sqrt{10+4\sqrt{9\sqrt{5}-19}}-\sqrt{14-2\sqrt{5}}}{2\sqrt{2\sqrt{5}+4}}[/tex]
= [tex]\frac{\sqrt{10+2\sqrt{36\sqrt{5}-76}}-\sqrt{14-2\sqrt{5}}}{2\sqrt{2\sqrt{5}+4}}[/tex]
Đến đây nếu bạn đã nắm chắc kiến thức thì sẽ làm đc tiếp thui ^^
mình vẫn chưa nhìn ra bạn ơi bạn có thể giúp mình tí nữa đc k
 
Top Bottom