Toán 9 Rút gọn biểu thức sau:

Eltanin

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng chín 2018
22
2
6
Bình Định
A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình với biểu thức ở dưới ạ :<


RH9YCrk.jpg
 

Long Trần 93204

Học sinh
Thành viên
24 Tháng hai 2019
169
35
21
22
Hà Nam
Trường THPT Chuyên Biên Hòa
[tex]P= \frac{a+1+\sqrt{a}}{a+1}:(\frac{1}{\sqrt{a}}-\frac{2\sqrt{a}}{\sqrt{a}(a+1)-(a+1)}) P=\frac{a+1+\sqrt{a}}{a+1}:(\frac{(a+1)-2\sqrt{a}}{(\sqrt{a}-1)(a+1)}) P=\frac{a+1+\sqrt{a}}{a+1}.(\frac{(a+1)(\sqrt{a}-1)}{a+1-2\sqrt{a}})[/tex]
Còn lại bạn nhân rồi làm nốt nha
 
Top Bottom