M=\frac{M=(a^2+b^2+c^2)(a+b+c)+(ab+ac+ca)^2}{(a+b+c)^2-(ab+bc+ca)}
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 5 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M=[tex]\frac{M=(a^2+b^2+c^2)(a+b+c)+(ab+ac+ca)^2}{(a+b+c)^2-(ab+bc+ca)}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M=[tex]\frac{M=(a^2+b^2+c^2)(a+b+c)+(ab+ac+ca)^2}{(a+b+c)^2-(ab+bc+ca)}[/tex]
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 5 Tháng mười một 2018 #2 nguyen van ut said: M=[tex]\frac{M=(a^2+b^2+c^2)(a+b+c)+(ab+ac+ca)^2}{(a+b+c)^2-(ab+bc+ca)}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp mình với các bạn ơi: Hoàng Vũ Nghị,...
nguyen van ut said: M=[tex]\frac{M=(a^2+b^2+c^2)(a+b+c)+(ab+ac+ca)^2}{(a+b+c)^2-(ab+bc+ca)}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp mình với các bạn ơi: Hoàng Vũ Nghị,...