rut gon bieu thuc sau:

T

try_mybest

mình viết hơi khó nhìn 1 tí

=[tex]{\sqrt{{3+\sqrt{5}}.(3- \sqrt{5}^2)}[/tex].[tex](\sqrt{2}+ \sqrt{10}[/tex]

=2.[tex]\sqrt{2}[/tex].([tex]\sqrt{5}[/tex]+1).[tex]\sqrt{3-\sqrt{5}[/tex]

=2.[tex]\sqrt{2}[/tex].([tex]\sqrt{5}[/tex]+1).[tex]\sqrt{\frac{6-2\sqrt{5}}{2}[/tex]}

=2[tex]\sqrt{2}[/tex] ([tex]\sqrt{5}+1)[/tex].[tex]\frac{\sqrt{5}-1}{\sqrt{2}}[/tex]
=2.4=8
 
B

baotram2012vn9x

\sqrt[2]{3+\sqrt[n2{5}}*\sqrt[2]{3-\sqrt[2]{5}}*\sqrt[2]{3-\sqrt[2]{5}}*\sqrt[2]{2}*(\sqrt[2]{5}+1)=2*\sqrt[2]{6-2*\sqrt[2]{5}}*(\sqrt[2]{5}+1)=2*4=8
 
Top Bottom