A
arrigato


Giúp mình làm bài rút gọn này với (càng chi tiết càng tốt):
Rút gọn biểu thức: [TEX]P = \left( {\frac{{\sqrt {a - b} }}{{\sqrt {a + b} + \sqrt {a - b} }} + \frac{{a - b}}{{\sqrt {{a^2} - {b^2}} - a + b}}} \right).\frac{{{a^2} + {b^2}}}{{\sqrt {{a^2} - {b^2}} }} \forall a>b>0 [/TEX]
Rút gọn biểu thức: [TEX]P = \left( {\frac{{\sqrt {a - b} }}{{\sqrt {a + b} + \sqrt {a - b} }} + \frac{{a - b}}{{\sqrt {{a^2} - {b^2}} - a + b}}} \right).\frac{{{a^2} + {b^2}}}{{\sqrt {{a^2} - {b^2}} }} \forall a>b>0 [/TEX]
Last edited by a moderator: