B= \frac{1+\cos \alpha -\sin\alpha }{1-\cos \alpha -\sin \alpha }
T Trương Ngọc Bình Học sinh mới Thành viên 30 Tháng ba 2019 1 0 1 21 Đà Nẵng Tôn Thất Tùng 31 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]B= \frac{1+\cos \alpha -\sin\alpha }{1-\cos \alpha -\sin \alpha }[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]B= \frac{1+\cos \alpha -\sin\alpha }{1-\cos \alpha -\sin \alpha }[/tex]