Toán Rút gọn biểu thức lượng giác

Love Scorpio

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng ba 2017
44
10
81
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Rút gọn các biểu thức sau
1) [tex]A = \frac{1}{sinx - \sqrt{cot^{2}x-cos^{2}x}} (\pi < x< 2\pi )[/tex] 2)
2) [tex]A = \frac{cosx}{\sqrt{2}}.\sqrt{\frac{1}{1+cosx}+\frac{1}{1-cosx}}(0< x< \frac{\pi }{2})[/tex]
3) [tex]A = cosx - \sqrt{tan^{2}x-sin^{2}x}, x\varepsilon (\frac{\pi }{2},\frac{3\pi }{2})[/tex]
 
  • Like
Reactions: Phaly

Phaly

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười hai 2017
352
361
61
23
Quảng Nam
Nguyễn Trãi
Rút gọn các biểu thức sau
1) [tex]A = \frac{1}{sinx - \sqrt{cot^{2}x-cos^{2}x}} (\pi < x< 2\pi )[/tex] 2)
2) [tex]A = \frac{cosx}{\sqrt{2}}.\sqrt{\frac{1}{1+cosx}+\frac{1}{1-cosx}}(0< x< \frac{\pi }{2})[/tex]
3) [tex]A = cosx - \sqrt{tan^{2}x-sin^{2}x}, x\varepsilon (\frac{\pi }{2},\frac{3\pi }{2})[/tex]
nghĩ là vậy nhưng ko biết đúng ko..
 

Attachments

  • 15222372848492022883197.jpg
    15222372848492022883197.jpg
    862.9 KB · Đọc: 61
  • 1522237353374-454323121.jpg
    1522237353374-454323121.jpg
    741.1 KB · Đọc: 66
Top Bottom