Mọi người giải giúp mình với, mình xin cảm ơn rất nhiều! \frac{Sin a + Sin 2a}{Cos a + Cos 2a}
khangkhang13 Học sinh Thành viên 27 Tháng tám 2017 88 61 36 22 Long An 6 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình với, mình xin cảm ơn rất nhiều! [tex]\frac{Sin a + Sin 2a}{Cos a + Cos 2a}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình với, mình xin cảm ơn rất nhiều! [tex]\frac{Sin a + Sin 2a}{Cos a + Cos 2a}[/tex]
khangkhang13 Học sinh Thành viên 27 Tháng tám 2017 88 61 36 22 Long An 6 Tháng năm 2019 #2 Bổ sung: rút gọn biểu thức về chỉ còn hàm tan, mọi người giúp mình với ạ Mình làm được tới đây mà không biết làm sao nữa [tex](cot a - \frac{1}{sin a(1+2cos a) })^{-1}[/tex]
Bổ sung: rút gọn biểu thức về chỉ còn hàm tan, mọi người giúp mình với ạ Mình làm được tới đây mà không biết làm sao nữa [tex](cot a - \frac{1}{sin a(1+2cos a) })^{-1}[/tex]