- 24 Tháng sáu 2019
- 365
- 58
- 61
- Quảng Bình
- Trường THCS Tiến Hoá
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn các biểu thức sau :
a) [tex](\sqrt{\frac{1-sinx}{1+sinx}}-\sqrt{\frac{1+sinx}{1-sinx}})(\sqrt{\frac{1-cosx}{1+cosx}}-\sqrt{\frac{1+cosx}{1-cosx}})[/tex]
b) [tex]\begin{bmatrix} tan\frac{17\pi }{4}+tan(\frac{7\pi }{2}-b) & \\ \end{bmatrix}^{2}+\begin{bmatrix} cot\frac{13\pi }{4}+cot(7\pi -b)& \\ \end{bmatrix}^{2}[/tex]
a) [tex](\sqrt{\frac{1-sinx}{1+sinx}}-\sqrt{\frac{1+sinx}{1-sinx}})(\sqrt{\frac{1-cosx}{1+cosx}}-\sqrt{\frac{1+cosx}{1-cosx}})[/tex]
b) [tex]\begin{bmatrix} tan\frac{17\pi }{4}+tan(\frac{7\pi }{2}-b) & \\ \end{bmatrix}^{2}+\begin{bmatrix} cot\frac{13\pi }{4}+cot(7\pi -b)& \\ \end{bmatrix}^{2}[/tex]