\sqrt{Log_{a}b+Log_{b}a + 2} (Log_{a}b-Log_{ab}b)\sqrt{Log_{a}b}
Trương Huỳnh Anh Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2015 199 126 51 Hà Nội THPT Chuyên Nguyễn Huệ 5 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{Log_{a}b+Log_{b}a + 2} (Log_{a}b-Log_{ab}b)\sqrt{Log_{a}b}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{Log_{a}b+Log_{b}a + 2} (Log_{a}b-Log_{ab}b)\sqrt{Log_{a}b}[/tex]
Lương Thiện Thảo Hiếu Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2018 99 79 21 Kon Tum THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành 6 Tháng mười một 2018 #2 Biến đổi thành căn [(loga(b))^2 + 1 + 2loga(b)] . [loga(b) - 1/(loga(b) + 1)] căn [(loga(b) + 1 )^2 ] . [ (loga(b))^2 + loga(b) - 1]/[loga(b) + 1] [loga(b) + 1 ] . [ (loga(b))^2 + loga(b) - 1]/[loga(b) + 1] (loga(b))^2 + loga(b) - 1 Reactions: Trương Huỳnh Anh
Biến đổi thành căn [(loga(b))^2 + 1 + 2loga(b)] . [loga(b) - 1/(loga(b) + 1)] căn [(loga(b) + 1 )^2 ] . [ (loga(b))^2 + loga(b) - 1]/[loga(b) + 1] [loga(b) + 1 ] . [ (loga(b))^2 + loga(b) - 1]/[loga(b) + 1] (loga(b))^2 + loga(b) - 1
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 25 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 6 Tháng mười một 2018 #3 [tex]=\sqrt{log_{a}b+\frac{1}{log_{a}b}+2}.\sqrt{log_{a}b}.(log_{a}b-\frac{1}{log_{b}ab})=\sqrt{log^2_{a}b+2log_{a}b+1}.(log_{a}b-\frac{1}{log_{b}a+1})=(log_{a}b+1).(\frac{log_{a}b}{log_{b}a+1})=(\frac{1}{log_{b}a}+1)(\frac{log_{a}b}{log_{b}a+1})=log_{a}^{2}b[/tex] Reactions: Trương Huỳnh Anh
[tex]=\sqrt{log_{a}b+\frac{1}{log_{a}b}+2}.\sqrt{log_{a}b}.(log_{a}b-\frac{1}{log_{b}ab})=\sqrt{log^2_{a}b+2log_{a}b+1}.(log_{a}b-\frac{1}{log_{b}a+1})=(log_{a}b+1).(\frac{log_{a}b}{log_{b}a+1})=(\frac{1}{log_{b}a}+1)(\frac{log_{a}b}{log_{b}a+1})=log_{a}^{2}b[/tex]