- 3 Tháng một 2018
- 311
- 257
- 86
- 20
- Nam Định
- Trường THCS Yên Trung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho P = $\frac{x-2\sqrt{x}}{x\sqrt{x}-1}$ + $\frac{\sqrt{x}+1}{x\sqrt{x}+x+\sqrt{x}}$ + $\frac{x\sqrt{x}+2x-3\sqrt{x}+1}{x^2-\sqrt{x}}$
a) Rút gọn P
b)Tìm x để P là số tự nhiên chẵn
(Hổng hỉu sao mik hông lm đc câu b )
a) Rút gọn P
b)Tìm x để P là số tự nhiên chẵn
(Hổng hỉu sao mik hông lm đc câu b )