G 
		
                       
                gabong81
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1: Cho a, b, c là ba số khác 0 thỏa mãn: a + b + c = 0
Rút gọn biểu thức sau:
(a^2)/ (a^2-b^2-c^2) + (b^2)/(b^2-a^2-c^2)+ (c^2)/ (c^2-a^2-b^2)
Bài 2: Cho biểu thức:
A=[(1-x)/(x+3)-(x+3)/(x-1)] : [(x+3)/(x-1)-(x-1)/(x+3)]
a) Rút gọn A
b) Tìm giá trị của x để A có giá trị âm.
Rút gọn biểu thức sau:
(a^2)/ (a^2-b^2-c^2) + (b^2)/(b^2-a^2-c^2)+ (c^2)/ (c^2-a^2-b^2)
Bài 2: Cho biểu thức:
A=[(1-x)/(x+3)-(x+3)/(x-1)] : [(x+3)/(x-1)-(x-1)/(x+3)]
a) Rút gọn A
b) Tìm giá trị của x để A có giá trị âm.
 
				
		