Giải giúp em bài tập này ( kết quả các trường hợp luôn nha) . Em cảm ơn nhiều
N nhatproa123 Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2015 35 5 46 9 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em bài tập này ( kết quả các trường hợp luôn nha) . Em cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em bài tập này ( kết quả các trường hợp luôn nha) . Em cảm ơn nhiều
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 9 Tháng sáu 2019 #2 nhatproa123 said: Giải giúp em bài tập này ( kết quả các trường hợp luôn nha) . Em cảm ơn nhiều View attachment 116927 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}=\sqrt{x-1-2\sqrt{x-1}+1}=\sqrt{(\sqrt{x-1}-1)^2}=\left\{\begin{matrix} \sqrt{x-1}-1(với x\geq 2)\\ 1-\sqrt{x-1}(với 1 \geq x< 2) \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} A=-1(với x\geq 2)\\ A=1(với 1\leq x<2) \end{matrix}\right.[/tex] Reactions: ankhongu and Nguyễn Quế Sơn
nhatproa123 said: Giải giúp em bài tập này ( kết quả các trường hợp luôn nha) . Em cảm ơn nhiều View attachment 116927 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}=\sqrt{x-1-2\sqrt{x-1}+1}=\sqrt{(\sqrt{x-1}-1)^2}=\left\{\begin{matrix} \sqrt{x-1}-1(với x\geq 2)\\ 1-\sqrt{x-1}(với 1 \geq x< 2) \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} A=-1(với x\geq 2)\\ A=1(với 1\leq x<2) \end{matrix}\right.[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 10 Tháng sáu 2019 #3 Mộc Nhãn said: [tex]\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}=\sqrt{x-1-2\sqrt{x-1}+1}=\sqrt{(\sqrt{x-1}-1)^2}=\left\{\begin{matrix} \sqrt{x-1}-1(với x\geq 2)\\ 1-\sqrt{x-1}(với 1 \geq x< 2) \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} A=-1(với x\geq 2)\\ A=1(với 1\leq x<2) \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A= -1 với [tex]x> 2[/tex] thôi chứ x=2 thì mẫu ko xđ nhé! Reactions: ankhongu and Nguyễn Quế Sơn
Mộc Nhãn said: [tex]\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}=\sqrt{x-1-2\sqrt{x-1}+1}=\sqrt{(\sqrt{x-1}-1)^2}=\left\{\begin{matrix} \sqrt{x-1}-1(với x\geq 2)\\ 1-\sqrt{x-1}(với 1 \geq x< 2) \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} A=-1(với x\geq 2)\\ A=1(với 1\leq x<2) \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A= -1 với [tex]x> 2[/tex] thôi chứ x=2 thì mẫu ko xđ nhé!